มูลนิธิมะเร็งท่อน้ำดี ได้รับเกียรติเข้าร่วมการประชุม “AMMF Cholangiocarcinoma Conference 2019”

CCAF-AMMF-CCA-conf-2019

มูลนิธิมะเร็งท่อน้ำดี ได้รับเกียรติเข้าร่วมการประชุม “AMMF Cholangiocarcinoma Conference 2019” ที่โรงแรม Radisson Blu Hotel กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดย การประชุมครั้งนี้จัดขึ้นโดย AMMF (The Alan Morement Memorial Fund) ซึ่งเป็น องค์กรการกุศลเพียงแห่งเดียวในประเทศอังกฤษที่เป็นการรวมตัวกันของวิทยากร ผู้ทรงคุณวุฒิ ระดับนานาชาติจากทั่วโลก ที่อุทิศตน เพื่อต่อสู้กับโรคมะเร็งท่อน้ำดี และได้ร่วมกันนำเสนอแนวทางการรักษาใหม่ ๆ และการทดลองทางคลินิกที่เกี่ยวกับโรคมะเร็งท่อน้ำดี และร่วมอัพเดตงานวิจัยต่าง ๆ ที่ทาง AMMF ให้การสนับสนุน

คณะกรรมการมูลนิธิมะเร็งท่อน้ำดีของเราได้ร่วมเป็นหนึ่งในวิทยากร นำเสนอความก้าวหน้าของการดำเนินงานของมูลนิธิฯ เพื่อต่อสู้ กับโรคมะเร็งท่อน้ำดีในประเทศไทยและสปป.ลาว และนอกจากนี้ทางมูลนิธิฯ ยังได้มีโอกาสจัดบู้ธให้ความรู้เรื่องโรคมะเร็งท่อน้ำดีและ โรคพยาธิใบไม้ตับในประเทศไทยแก่ผู้เข้าร่วมประชุมรับทราบอีกด้วย

ทางมูลนิธิฯ ขอขอบพระคุณ AMMF เป็นอย่างยิ่ง สำหรับการประชุมที่จัดขึ้นในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณ คุณ Helen Morement ผู้ก่อตั้ง AMMF ในความมีน้ำใจและความกรุณาที่สนับสนุนมูลนิธิฯ เป็นอย่างดีเสมอมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น